Nấm chiên xù

In

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:59

panko_014

Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Nấm.
- Khoai lang. Kiệu băm
- Muối, tương ớt, dầu ăn.
- Xà lách, cà chua ăn kèm.

Cách làm :
- Nấm cắt gốc, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, rửa sạch để ráo nước.
- Khoai lang luộc chín, tán nhuyễn.
- Bắc chảo dầu phi thơm kiệu băm, cho nấm vào xào nhanh, nêm muối.
- Cho chút muối vào khoai lang, nhồi đều, bọc khoai kín từng cái nấm.
- Lăn qua bột xù. Chiên vàng, vớt ra để ráo bớt dầu.

Cách trình bày : Xếp ra dĩa trang trí thêm cho đẹp. Dọn kèm đồ chấm.