Mực chiên xù

In

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ ba, 26 Tháng 1 2010 14:09

panko_013Nguyên liệu :
- Bột chiên xù Lam Ngọc.
- Mực.
- Bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trứng gà, xà lách, tương xí muội, dầu ăn.

Cách làm :
- Mực làm sạch, khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn, cho vào khăn sạch lau khô.
- Ướp bột nêm, tiêu, dầu ăn, để khoảng 5 phút cho thấm.
- Lấy mực đã ướp lăn qua bột giòn, nhúng trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
- Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo.

Cách trình bày : Xà lách lót dĩa, xếp mực lên trên dùng nóng với tương xí muội hay đồ chấm tùy ý.