Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Giới Thiệu

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC

  • Lô 2-11F Khu Công Nghiệp Trà Nóc II - TP.Cần Thơ
  • Tel : (+84) 292.3 744 208                Fax : (+84) 292.3 744 209
  • Website : www.lamngocfood.com.vn                E-mail : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

 
 

Cam kết chất lượng

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ tư, 22 Tháng 9 2010 09:29

Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ cán bộ kiểm tra chất lượng của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, kiểm tra nguyên liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt và công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Công ty TNHH Lam Ngọc cam kết sản phẩm bột chiên xù Panko của chúng tôi sẽ góp phần gia tăng chất lượng, giá trị và lợi nhuận cho sản phẩm thủy sản của quý khách hàng. Chúng tôi sẳn sàng hợp tác với các quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm đa dạng nhất cho thị trường. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là luôn bảo dảm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Lam Ngọc mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ vững chắc và cùng nhau phát triển.

--------

 
 

Hình thành và phát triển

PDF.InEmail

Viết bởi LAMNGOCFOOD Thứ tư, 22 Tháng 9 2010 09:21

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Lam Ngọc, xin gửi tới quý khách hàng trong và ngoài nước đã và đang hợp tác với chúng tôi lời chào thân thiện và lời chúc tốt đẹp nhất !

Ngành sản xuất và chế biến thủy hải sản của Việt Nam là một  trong những ngành kinh tế tăng trưởng mạnh và mang lại kim ngạch xuất khẩu hàng đầu cho đất nước. Để góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu thủy sản của Việt Nam cũng như nâng cao lợi nhuận cho quý Doanh nghiệp, Công Ty TNHH Lam Ngọc đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu bột chiên xù dùng chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng trên thị trường.

Nhà máy sản xuất chế biến bột chiên xù Công Ty TNHH Lam Ngọc được đặt ngay trung tâm vùng thủy sản ĐBSCL, tại Lô 2-11F KCN Trà Nóc II - TP.Cần Thơ. Nhà máy chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến, sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2005. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo nhiều năm bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về sản xuất bột chiên xù.

--------

 
 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC