Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Bột chiên xù Lam Ngọc

PDF.InEmail

Sản phẩm bột chiên xù Lam Ngọc sản xuất theo phương thức lên men phôi bánh và được nướng bằng hệ thống lò nướng điện. Thực phẩm sẽ tự tạo nhiệt độ trong quá trình cảm ứng. Đồng thời làm nguội chân không nhằm ổn định cấu trúc khối bánh, hạn chế tối đa vi sinh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình chế biến.

panko_016
Bột chiên xù Lam Ngọc với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau.

Bột chiên xù của chúng tôi được sản xuất theo quy trình đặc biệt giữ được hàm lượng protein cao. Phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế. Sản phẩm bột chiên xù có dạng hình kim độ dài 4,6,8,10,12 mm và dạng cấu trúc tế bào dài có nhiều ngăn nhỏ tạo nên một sản phẩm giòn, nhưng không cứng, hương vị nhẹ, ngon miệng, không có vỏ cháy vàng, có tỉ trọng khối thấp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất đa dạng các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu sản xuất hàng giá trị gia tăng cho các nhà máy chế biến thủy sản như bánh khối trắng, bánh khối màu (trọng lượng 5-6kg), bột xù tươi, bột xù khô với nhiều màu sắc đa dạng (trắng, vàng, trắng vàng…)

--------

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC