Tiếng ViệtEnglish
Developed by lamngocfood.com.vn
image
image
image
image
image
image
image
image

Slideshow_09

Slideshow_00

Slideshow_01

Slideshow_02

Slideshow_03

Slideshow_04

Slideshow_05

Slideshow_06

Hình thành và phát triển

PDF.InEmail

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Lam Ngọc, xin gửi tới quý khách hàng trong và ngoài nước đã và đang hợp tác với chúng tôi lời chào thân thiện và lời chúc tốt đẹp nhất !

Ngành sản xuất và chế biến thủy hải sản của Việt Nam là một  trong những ngành kinh tế tăng trưởng mạnh và mang lại kim ngạch xuất khẩu hàng đầu cho đất nước. Để góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu thủy sản của Việt Nam cũng như nâng cao lợi nhuận cho quý Doanh nghiệp, Công Ty TNHH Lam Ngọc đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu bột chiên xù dùng chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng trên thị trường.

Nhà máy sản xuất chế biến bột chiên xù Công Ty TNHH Lam Ngọc được đặt ngay trung tâm vùng thủy sản ĐBSCL, tại Lô 2-11F KCN Trà Nóc II - TP.Cần Thơ. Nhà máy chúng tôi được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến, sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000:2005. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo nhiều năm bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về sản xuất bột chiên xù.

--------

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LAM NGỌC